thien dia quyet phong van truyen ky mobi army game avatar thanh tuong game android khi phach anh hung game di tinh

*** Mời sử dụng Thegioicar.vn - Trang TMĐT phương tiện giao thông của Marketing-Branding.vn ***  

Dịch vụ -- Marketing
Xây dựng chương trình marketing, quảng cáo

Một chương trình marketing-quảng cáo-khuyến mại nếu được thiết kế và chuẩn bị tốt sẽ đạt hiệu quả cao và giảm thiểu các phát sinh đáng tiếc. Đối với các chương trình marketing lớn và phức tạp (ví dụ: tung sản phẩm/dịch vụ mới ra thi trường) doanh nghiệp nên kết hợp với công ty tư vấn marketing có uy tín để phát triển và triển khai chương trình.

Để xây đựng một chương trình marketing hiệu quả, ngoài các kinh nghiệm về thị trường, sản phẩm, người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh, marketer còn cần phải biết các kĩ năng về marketing truyền thông như:

  1. Ý tưởng chủ đạo của chương trình quảng cáo, khuyến mại 
  2. Chọn các kênh/hình thức truyền thông, tấn suất, mật độ... 
  3. Thiết kế đồ họa thích hợp
  4. Các hoạt động PR
  5. .... 
  6. Thời điểm không gian và thời gian để tung ra các loại hình khuyến mại, quảng cáo....vvv.
  7. Dự trù và phương án giải quyết phát sinh

Điểm quan trọng nhất theo chúng tôi là khả năng tổng hợp các yêu tố trên để chương trình đạt hiệu quả tối đa trên ngân sách của chương trình, thông qua một kế hoạch hành động chi tiết và hợp lý. 

Với kinh nghiệm marketing chuyên sâu chúng tôi tư tin sẽ đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp để triển khai các chương trình quảng cáo, tiếp thị, khuyến mại... thành công.

Nguồn www.marketing-branding.vn 

Đây là mô tả sơ bộ về dịch vụ, để biết thêm chi tiết đề nghị doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi qua emal, phone, fax, gửi thông điệp trực tiếp từ website  bằng cách bấm vào nút liên hệ dưới đây. Trân trọng cám ơn

Liên hệ Các dịch vụ khác